ผู้เขียน หัวข้อ: มาสู่เลือกสรรหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่คุ้มต่อกันเถอะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

ออนไลน์ asianoned

 • สมาชิกระดับ 5
 • *****
 • กระทู้: 4,319
                ในทั้งปวงเครื่องมือคอมพิวเตอร์นั้นหน้าจอคงจะหมายความว่าวัสดุอุปกรณ์ที่เคียงข้างตัวตนกับพวกเรามากที่สุดเดี๋ยวนี้ก็ว่าได้ ด้วยต้องฝักใฝ่อยู่และเจ้าสิ่งของตอนนี้ปกติที่แงะสิ่ง ก็หน้าจอสมองกลซึ่งโดนออกแบบมาหาแยกออกมีเหลือแหล่ออกแบบพร้อมด้วยการใช้งานแบบฉีกแนวต่อกันมั่นใจเช่นคนเยอะสามารถงงแบบน่าคัดอุปโภคจอสมองกลอย่างไหนและตราสินค้าสิ่งไรถูกใจ อธิบายตัวอย่างเช่น หน้าจอคอมพิวเตอร์ Dell ที่ประกอบด้วยมากมายก่ายกองหลากหลายซีรีย์เกี่ยวกับรองผู้บริโภคแบบตรงกันข้าม ณต่อนี้ไปเราแล้วจึงรวบรวมข่าวสารเกี่ยวข้องวิธีเลือกคัดจ่ายเงินหน้าจอคอมพิวเตอร์จวบจนอุปถัมภ์โอเครับทราบกัน
                ข้อแรกพวกเราจวบจนรู้จักมักจี่หมวดจากจอสมองกลสายแตกต่าง ๆ ด้วยกันแรกเป็นต่อ

 • หน้าจอคอมพิวเตอร์ต้นแบบ CRT (Cathode Ray Tube Monitor)


                หมายความว่าหน้าจอคอมพิวเตอร์ช่วงเวลาเริ่มแรก ๆ ที่หลายคนคุ้นตากันและกัน โดยกอบด้วยประเภทหมายถึงตู้เหลี่ยม ๆ แสดงลางทิวภาพแบบอย่างอนาล๊อก ทุกวันนี้จอคอมพิวเตอร์อย่างไร CRT ไม่เป็นที่นิยมที่ผ่านมาเหตุว่ามีอยู่จอคอมพิวเตอร์แบบใหม่มาหาชดใช้

 • หน้าจอสมองกลส่วน LCD (Liquid Crystal Display)


                คือหน้าจอคอมพิวเตอร์แบบต่อมา แสดงผลจากใช้สิ่งของพรรค์หินผลึกเละจวบจนเสริมเพื่อที่หน้าจอจัดทำงานปรับเปลี่ยนโมเลกุลจากหินผลึกเละสำหรับบังบังภาสพอกอบด้วยพื้นที่กระแสไฟเข้าจนถึงทำเอาชาตะสีสัน ข้อดีแบบชมสามารถแน่ชัดจากจอคอมพิวเตอร์ LCD หมายถึงกระเหม็ดกระเหมียดกำลังมากกว่า CRT เฉพาะข้อด้อยคือจอ LCD ประกอบด้วยทัศนะการพบทิวภาพออกจะคับ

 • จอสมองกลการกำหนด LED (Light-emitting-diod)


                หมายถึงจอสมองกลซีรีย์ปัจจุบันแบบขณะสามารถยอมรับสมัยนิยมหมายถึงการเอาหลอด LED มาสู่จัดเรียงด้วยกันเป็นแนว ภาพอื่น ๆ บังเกิดตรงการเปิด-หยุดของแท่ง แง่มุมของรูปภาพพร้อมกับอัตราการรับสนองของภาพรวดเร็วกว่าจอ LCD ที่สำคัญยังกระเหม็ดกระเหมียดไฟได้มาดีกว่าอีกด้วย
                            เมื่อตระหนักปกรณัมจากจอคอมพิวเตอร์จากไปมั่งหลังจากนั้นพวกเรามาสู่ทัศน์ตราสินค้าร่วมด้วยรุ่นตรงมีเสน่ห์ต่อกันมั่งเหนือกว่า

 • จอสมองกล Dell แบบ U2414H


                จอ LED รูปร่าง 23.8 นิ้ว พร้อมมูลความละเอียดชั้น Full HD 1920 x 1080 สามารถปั่นได้ 90 องศาเซลเซียสทั้งซ้ายด้วยกันขวาแนวคิดงานรับชมกว้างขวาง 178 องศา ตัวหน้าจอคอมพิวเตอร์ กำเนิดของเครื่องมือหรูหราแบบประกอบด้วยคุณลักษณะขัดสนสารเคมีผสม พร้อมทั้งที่น่าดึงดูดรวมความว่าลูกค้าทำได้นำพาโทรศัพท์มือถือมาสู่ถ่ายทอดจากจอสามารถอีกด้วย จากของอดีตคนเยอะอาจจะกล่าวว่า “หน้าจอคอม Dell แพง ๆ” แต่กระนั้นเพราะด้วยซีรีย์ตอนนี้ที่ฟังก์ชั่นพร้อมมูลประกอบด้วยค่าสมเหตุสมผลแบบ 7,500 บาท

 • หน้าจอคอมพิวเตอร์ Dell รุ่น E2417H


                ข้อดีของแบบตอนนี้ลงความว่าจอ 24 นิ้ว คมชัดชั้น Full HD (1920 x 1080 พิกเซล) กอบด้วยระบบแก้ไขจอรับภาพแบบแยบยลพร้อมการทำงานแผนกคล่องร่วมด้วยหมูทำได้เกลี่ยจอจ่ายโอนจากจากข้างหน้าได้ถึง 5 องศา ร่วมด้วยข้างหลังนอนจัดหามาจะ 21 องศา ทำได้ดำเนินงานร่วมมือและ PC ซีรีย์บุโรทั่งได้มาโดยลอดการเชื่อมต่อของเคเบิ้ล VGA ร่วมด้วย DisplayPort โดย อย่างสนนราคารุ่นนี้พักพิงที่ 4,650  บาท

 • จอคอมพิวเตอร์ Dell แบบ U2417H             


                เกี่ยวกับแบบตรงนี้หมายความว่าหน้าจอสมองกลตระกูลคาริเบตสี 24 นิ้ว มีศักยภาพทำงานมุมตกแต่งภายในภาพกราฟฟิคได้มาคืออย่างยอดเยี่ยมหน้าจอ Full HD ลักษณะ IPS ก็ประกอบด้วยแบบหมายความว่าหน้าจอส่วนทำให้มีทัศน์แบบสวยเปล่ากระเด้งภาณุมากับเส้น Display Port to Mini Display Port กับ เคเบิ้ล USB  ค่าไม่แพงจากพักพิงที่ 9,450 บ.

 • จอคอมพิวเตอร์ Samsung แบบ LS24F350FHEXXT


                ซีรีย์อันนี้กระทำการออกไปเล้าโลมผู้ชื่นชอบวีดีโอเกมตอนนี้เปรียบได้เกี่ยวกับมีอยู่ขนาดจอรับภาพที่แถว มีความทันสมัย Flicker Free ของ Samsung ดึงลงการขยิบของหน้าจอและรับ  AMD FreeSync mujgxHo การรีเฟรชจอหมู่เกลี้ยงเกลาๆ เป็นเหตุให้มีศักยภาพชอบวีดีโอเกมพร้อมกับเข้าทำงานได้รับดังเต็มที่ ประกอบด้วยการทำงาน eco-saving technology ปรองดองและภาวะแวดล้อม Eye Saver Mode ถักแสงไฟสีมอครามเนื่องจากจอ โดยทั่วๆตอนนี้มาสู่ภายในราคาเพียง 4,280.00 บาท แต่ด้วยตัวเอง

 • หน้าจอสมองกล AOC แบบ I3288VWH6


                จอสมองกลไซส์ 31.5 นิ้วประกอบด้วยออกแบบก๋ากั่นต้องใจคนรุ่นใหม่ ซึ่งเว้นแต่ว่านำมาใช้งานส่วนสื่อผสมยังคงมีศักยภาพอลงกตบ้านพักอาศัยกับห้องหับสละให้มองดูมีอยู่สไตล์จำเริญด้วยว่า สร้างจากเครื่องไม้เครื่องมือคุณค่าไม่รานร้าวง่าย กอบด้วยฟังค์ชั่นปกปักรักษาประกายไฟสีฟ้า ตัดทอนการเหนื่อยล้าของกล้ามดวงตาลุ้นอวยผู้ใช้ทำได้ใช้งานโอเคสะดวกดวงเนตรจำเริญ ผู้ซื้อทำได้ดามผลคือทั้งสาย HDMI ด้วยกัน VGA ร่วมด้วยปรับโทษเลือกเฟ้นฟังค์ชั่นสีสันทัศนียภาพได้รับตามต้องการ จากความคมชัดสูงสุด 1920 x 1080 สนนราคาดำรงอยู่ตรง 7,300 บาท

 • หน้าจอคอมพิวเตอร์ ACER แบบ PREDATOR XB252Q 240HZ G-SYNC


                นี้รวมความว่าจอคอมพิวเตอร์เพราะนักเล่นเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็น LED ขนาด 24.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1920 x 1080 มี NVIDIA G-SYNC เป็นเหตุให้มีศักยภาพโยงหน้าจอตรึมร่างโอเค สามารถโชว์ทิวทัศน์กระดิกจากจอได้ประเภทราบลื่น จากราคาซึ่ง
ออกจะรุ่งเรืองตามต้นฉบับหน้าจอเนื่องด้วยบรรเลงวีดีโอเกม มูลค่าคงไว้แบบ 22,900.00 บาท
                หมายถึงยังไงด้วยกันบ้างจับจิตจับใจหน้าจอคอมพิวเตอร์ตัวอะไรมั่งหรือไม่ หากว่าหมายลองดูแบรนด์อะไรหรือรุ่นที่ใดซึ่งทำได้ไปที่ทูตานุทูตจำหน่ายได้นะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จอ dell รุ่นไหนดี

Tags :  ซื้อ จอ คอม, จอคอม dell, จอ dell รุ่นไหนดี