ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคคำนวณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกในงานศพ คำนวณปริมาณร่ม ของที่ระ  (อ่าน 5 ครั้ง)

ออนไลน์ pramotepra222

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 7,893
เทคนิคกะประมาณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกจ่ายในงานศพ กะประมาณปริมาณร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้พอดิบพอดีกับแขก เรามีคำตอบ เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับแขกได้ไม่ยาก ด้วยเทคนิคผ่านคอลัมน์นี้
ไม่เพียงแต่จะประเภทร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจจะส่งผลให้ท่านปวดกบาลแล้ว การกะประมาณจำนวนของแจกเท่าไหร่ถึงจะพอดิบพอดีก็ถือเป็นปัญหาที่น่าปวดกบาลใช่เล่น เพราะการตัดสินใจซื้อซึ่งมากเกินไปก็อาจจะส่งผลให้มีของตกค้าง เป็นการเสียเงินโดยใช่เหตุ แต่กระนั้นถ้าตระเตรียมไว้ไม่พอ กระทั่งของขาดก็อาจเป็นเหตุให้แขกเหรื่อเสียน้ำใจ โดนตำหนิได้เช่นเดียวกัน ดังนี้ เนื้อหาต่อไปนี้จึงอยากขอชี้แนะเคล็ดลับการคิดคำนวณจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้เพียงพอกับแขกซึ่งมาร่วมงาน

การประเมินจำนวนร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ค่อนข้างแตกต่างจากงานมงคลสมรสหรืองานอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากงานแต่ง เพื่อนๆสามารถคิดคำนวณของที่ระลึกได้ไม่ยาก จากจำนวนการ์ดเชิญที่จ่ายแจกให้แขกเหรื่อไป ตัวอย่างเช่น ถ้าสั่งทำการ์ดเชิญ300 ใบ เพื่อนๆก็กะของแจก 1.5 เท่าของการ์ดเชิญ หรือประมาณ 450 ชิ้น หรือบางท่านอาจจะเลือกซื้อของที่ระลึกเผื่อไว้ ให้เยอะกว่าจำนวนบัตรเชิญราวๆ 100 อัน ก็จะเพียงพอในการมอบให้แขกที่มางานได้รับอย่างครบมือ

ถึงกระนั้นในกรณีของพิธีศพนั้น ซึ่งเป็นงานพิธีที่ค่อนข้างเร่งด่วน ไม่ได้มีการจัดเตรียมงานพิธีวางแผนนับเดือน พอมีคนในครอบครัวเสียชีวิตก็จำต้องรีบเตรียมงานในทันที ระยะเวลาเพียงแค่ 3-7 วันก็จบพิธี การแพร่ข่าวจะพึ่งพิงการโทรศัพท์บอกกระจายข่าวกันไปปากต่อปาก ยังเพื่อนญาติสนิทมิตรสหายซึ่งรู้จักกัน เพราะฉะนั้น จึงนับว่าเป็นเรื่องค่อนข้างยุ่งยากซึ่งเจ้าภาพจะคาดคะเนจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างแม่นยำ อย่างไรก็ดีธนาค้าร่มรวยมีข้อเสนอแนะสำหรับซื้อดังต่อไปนี้

ข้อแรก ให้คุณเริ่มต้นด้วยการตั้งค่าใช้จ่ายร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถที่จะจ่ายได้ไหว ไม่เดือนร้อนในภายหลัง ทั้งนี้เพราะเพียงแค่ต้นทุนจัดงานศพ เช่าศาลาสวดศพ สวดอภิธรรม รวมทั้งค่าอาหารเลี้ยงแขก ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าหากต้องมาลงทุนกับของที่ระลึกระดับราคาสูงเกินกำลัง ก็จะสร้างความยุ่งยากให้แก่ตนเองซะเปล่า เชื่อว่าผู้จัดงานหลายคนตั้งใจอยากทดแทนมิตรจิตมิตรใจผู้ร่วมงานอย่างดีที่สุด แต่กระนั้นก็ควรยึดแนวทางสายกลาง เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เอาซึ่งตัวเรารับได้ไหวเป็นการดีที่สุด

ลำดับต่อมาให้ลิสรายนามลำดับความสำคัญของผู้ร่วมงานที่จะมาร่วมงานศพและจัดแบ่งออกไปตามกลุ่มต่างๆ ไปตามสายสัมพันธ์กับผู้ตาย ทั้งนี้งานศพไม่ใช่งานพิธีรื่นเริง เพราะฉะนั้น ถ้าหากเป็นผู้ร่วมงานซึ่งไม่ได้คุ้นเคยกัน ส่วนใหญ่มักจะเดินทางมาเพียงคนเดียวแค่นั้น โดยตรงนี้เองจะสามารถช่วยให้คุณสามารถประเมินจำนวนแขกได้คราวๆ พร้อมทั้งอาจจะสั่งร่ม ของชำร่วยงานศพ สำรองสัก 1.5 เท่าหรือว่าร้อยละ 20 ถึง 30  หรือบางท่านอาจจะเลือกซื้อเพิ่มเติมจำนวน 100 ชิ้นก็ได้เช่นกัน

ท้ายที่สุดนี้การเลือกซื้อร่ม เป็น ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นสิ่งของที่ปลอดภัยที่สุดทั้งนี้เนื่องจาก ร่ม เป็นของใช้ที่ไม่บูด ไม่เสีย สามารถบรรจุเก็บไว้ค่อนข้างนาน ถ้าสั่งมาจำนวนมากจนกระทั่งเหลือแจกจ่ายไม่หมด คุณก็สามารถเอาไปใช้งาน หรือบริจาคสำหรับหน่วยงานต่างๆ ได้ คือการก่อให้เกิดบุญกุศลสำหรับผู้ตายได้อีกทางหนึ่งด้วย
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


ขอบคุณบทความจาก : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ