ผู้เขียน หัวข้อ: จากใจตำนานปืน’พอล เมอร์สัน’ : “เวนเกอร์ควรลาออกไปซะ”  (อ่าน 187 ครั้ง)

ออฟไลน์ thaibmxboo1998@gmail.com

  • สมาชิกระดับ 2
  • **
  • กระทู้: 83

หาก อาร์เซน่อล แพ้ ท็อตแน่ม ในวันนี้(วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน) ,อาร์แซน เวนเกอร์ ควรออกไปซะ

ผมชักจะจำไม่ได้ว่าต่อให้ สเปอร์ส ทิ้งห่างออกไป คุณย่อมรู้ดียังไงเสียพวกเขายังจบอันดับต่ำกว่า อาร์เซน่อล ในช่วงท้ายฤดูกาลอยู่ดี เพราะมันไม่มีแบบนั้นเกิดขึ้นอีกแล้ว

ตอนนี้ผมยังไม่ได้คุยกับแฟนบอลอาร์เซน่อลแม้แต่รายเดียวที่เพ้อฝันว่าทีมจะประสบชัยชนะ เพราะสถานการณ์เป็นใจให้กับ ท็อตแน่ม เหลือเกิน ซึ่งมันถือเป็นเรื่องที่น่าอาย

หาก อาร์เซน่อล แพ้ล่ะก็ มันควรจะกล่าวโทษไปที่ เวนเกอร์ เพราะแม้กระทั่ง สเปอร์ส ไม่ได้ใช้จ่ายเงินทองมากมายหลายล้าน พวกเขายังคงนำห่าง อาร์เซน่อล

ณ ช่วงเวลานี้มันแทบไม่สามารถปฎิเสธได้ว่าใครจะทำดีกว่ากัน นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมมันจึงเป็นแมตช์สำคัญ เพราะการจบท็อปโฟร์เหมือนเข้าไปอยู่ในความจำของ เวนเกอร์ ไปซะแล้ว

เขาต้องพยายามกระตุ้นนักเตะของเขาโชว์ศักยภาพออกมา มิเช่นนั้นแล้วผมคงไม่เห็นว่าเขาจะดำรงตำแหน่งหน้าที่การงานต่อไป

อาร์เซน่อลมีผู้เล่นะดับเวิลด์คลาสเพียงแค่ 2 คนเท่านั้นซึ่งกำลังจะนับถอยหลังหมดสัญญาและหากทั้งคู่ออกไปล่ะก็ มันจะกลายเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย

อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล จำเป็นต้องเปร่งรัศมีออกมาเพราะดูเหมือนในทีมอาร์เซน่อลทุกคนจะหลุดฟอร์ม พวกเขาไม่คงเส้นคงวาและพวกเขากำลังหลุดโค้งออกนอกเส้นทาง

ผมไม่คิดว่าพวกเขามีทีเด็ดอะไรซ่อนอยู่และผมกำลังเบื่อหน่ายที่จะพูดอีกแล้ว พวกเขาจะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างในสนามในวันนี้หรือไม่? ผมยังข้องใจอยู่นะ
ทางเข้า sbobet