ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะขนของราคาถูก กาฬสินธุ์  (อ่าน 20 ครั้ง)

ออนไลน์ xcepter2016

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 17,789
รถกระบะขนของราคาถูก กาฬสินธุ์
« เมื่อ: 23:00 น. วันที่ 12 ส.ค. 17 »
รถรับจ้างขนส่งถือเป็นอีกหนึ่งกลไกสำคัญของการตลาด ซึ่งการให้บริการรถรับจ้างขนส่งของเราหรือบริษัทใดๆก็ตามจะเข้าไปเกี่ยวข้องในส่วนของการกระจายสินค้านั่นเอง ซึ่งตัวระบบการกระจายสินค้าหรือที่เราเรียกกันว่าระบบโลจิสติกส์นั้นได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในกลไกการตลาดในปัจจุบัน เพราะระบบการกระจายสินค้าในปัจจุบันนั้นต้องทำให้สินค้าไปถึงที่หมายได้เร็ว เป็นจำนวนมากและประหยัดที่สุดในครั้งเดียว ซึ่งนั่นก็คือคอนเซ็ปท์การทำงานบริษัทของเรานั่นเอง

คำตอบของการระบบการกระจายสินค้าหรือที่เราเรียกกันว่าระบบโลจิสติกส์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานของคนไทยก็คือ รถบรรทุกสินค้า นั่นเอง เพราะถึงแม้ว่าเราจะใช้งานระบบการขนส่งทางอาการศกันมากขึ้นแต่ก็ติดตรงที่เราไม่ได้มีสนามบินกันทุกจังหวัด และถ้าเทียบกันแล้วการจ้างงานรถบรรทุกสินค้าไปเลยทีเดียวอาจจะมีความคุ้มค่ามากกว่าการจ้างระบบอื่นๆที่อาจจะต้องมีการเปลี่ยนถ่ายวิธีการขนส่งในภายหลังอีกครั้งนั่นเอง
รถประเภทแรกที่มีการใช้งานกันมากในจังหวัดกาฬสินธุ์ก็คือ รถหกล้อรับจ้าง เพราะโดยรวมๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปริมาณการบรรทุกของและราคาค่าจ้างงานองการใช้งานรถหกล้อรับจ้างต่อครั้งนั้นทำให้มีคนหลากหลายกลุ่มสามารถใช้งานรถหกล้อรับจ้างได้นั่นเอง เช่น นักเรียนนักศึกาที่ย้ายของเข้าหอในช่วงเปิดภาคเรียนต่างๆ เป็นต้น หลายๆคนจึงพอใจจะเช่ารถหกล้อรับจ้างกันมากกว่าเพราะไม่แพงมากแต่มีประสิทธิภาพสูงนั่นเอง
ส่วนรถ 10 ล้อรับจ้างนั้น ถือเป็นบริการที่เหล่าคนที่ต้องการขนของปริมาณมากๆมักจะเลือกใช้เป็นอันดับแรกๆเลย เพราะความที่มันสามารถบรรทุกของได้เยอะ และถ้าเทียบความคุ้มค่าในการใช้งานเพื่อบรรทุกของและราคาค่าใช้จ่ายในการใช้รถ 10 ล้อรับจ้างแล้ว ถือได้ว่านี่เป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มที่เป็นเกษตรกรต่างๆที่ต้องการใช้บรรทุกในการขนสินค้าเพื่อนำไปขายนั่นเอง ซึ่งรถบรรทุกของเรานั้นก็เน้นทั้งการบริการและความปลอดภัยเป็นหลัก จึงมั่นใจได้เลย
และกรณีของรถเทรลเลอร์ รถพ่วง ก็จะคล้ายๆกับรถ 10 ล้อรับจ้างในเรื่องของปริมาณในการขนส่งต่อครั้ง แต่รถเทรลเลอร์ รถพ่วงอาจจะเหมาะกับสินค้าที่มีมูลค่าหรือสินค้าที่ต้องการการดูแลระหว่างการขนส่งมากกว่า เพราะมีระบบป้องกันสิ่งแวดล้อมต่างๆด้วย ดังนั้นแน่นอนว่าราคาค่าเช่ารถเทรลเลอร์ รถพ่วงก็จะสูงตามขึ้นไปด้วยอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้เราการันตรีได้เลยว่าค่าบริการของเราก็ยังคงถูกกว่าที่อื่นๆ ดังนั้นลองมาใช้บริการรถรับจ้างของเรากันดูนะ
 
## บริการรถรับจ้างขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอ ##
เข้าดูเว็บเรา ติดต่อสอบถามได้ที่ :: http://www.thaimoove.com/

Tags : รถบรรทุกรับจ้าง,รถสิบล้อ,รถ 6 ล้อ