ตอบ

คำเตือน: หัวข้อนี้ยังไม่ถูกโพสต์ในอย่างน้อย 30 วัน
ยกเว้นกรณีที่คุณกำลังตรวจสอบว่าคุณต้องการตอบ โปรดพิจารณาเริ่มหัวข้อใหม่
ชื่อ:
อีเมล์:
เรื่อง:
ไอค่อนข้อความ:

แนบไฟล์:
(ล้างสิ่งที่แนบมา)
(แนบไฟล์เพิ่ม)
ข้อจำกัด: 20 ต่อกระทู้, ขนาดสูงสุดแต่ละไฟล์ 2000KB
ยืนยัน:
กรุณาพิมพ์คำว่า  หาดใหญ่คาร์:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: thaibmxboo1998@gmail.com
« เมื่อ: 07:52 น. วันที่ 12 ม.ค. 18 »


สื่อลูกหนังรายงานว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ร่างสัญญาฉบับใหม่รอให้เป๊ป กวาร์ดิโอล่ากุนซือสายเปย์ลงลายเซ็นโดยตัวแปรคือความสำเร็จในฤดูกาลนี้

เทรนเนอร์วัย 46 ปีคุม”เรือใบสีฟ้า”ปีนี้ปีที่ 2 จากสัญญาทั้งหมด 3 ปีโดยนำทีมยึดจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอย่างเหนียวแน่นรวมถึงยังไม่ตกรอบบอลถ้วยรายการใดๆ

ล่าสุดเว็บไซต์

โกล

ระบุว่าซิตี้ต้องการรั้งกวาร์ดิโอล่าให้อยู่คุมทีมต่อไปในระยะยาวแต่ทั้งสองฝ่ายจะยังไม่ตั้งโต๊ะถกประเด็นนี้กันเพื่อไม่ให้ฟอร์มร้อนแรงของทีมสะดุด

การต่อสัญญาจะเกิดขึ้นหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับความสำเร็จด้วยโดยแม้ซิตี้ยินดีมอบสัญญาใหม่ให้ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรเพื่อป้องกันการดร็อปของฟอร์มการเล่นแต่ทางกวาร์ดิโอล่าต้องการลงน้ำหมึกก็ต่อเมื่อนำทีมคว้าแชมป์รายการใหญ่ๆได้แล้วเท่านั้น

นายใหญ่ชาวสแปนิชมีความสุขดีกับชีวิตในเอติฮัด สเตเดี้ยมและเมืองแมนเชสเตอร์แต่เขาต้องการปั้นแมนฯ ซิตี้ให้เป็นมหาอำนาจจึงไม่ต้องการรับสัญญาใหม่เป็นรางวัลหากเกิดนำทีมจบมือเปล่า 2 ปีติดต่อกันขึ้นมา

ทั้งผู้บริหารและสตาฟฟ์โค้ชซิตี้ไม่ได้รีบร้อนเจรจาต่อสัญญากันแต่อย่างใดโดยเบื้องบนเชื่อว่าการทำงานของกวาร์ดิโอล่ากับทีมงานกำลังผลิดอกออกผลขณะที่”โค้ชเป๊ป”ก็พอใจที่ได้รับการหนุนหลังเต็มที่

  sbobet