ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางกระชับรูขุมขนและลดสิวผิวอิ่มน้ำ สูตรดาราประเทศเกาหลี ครีมรักษาสิว  (อ่าน 1 ครั้ง)

ออนไลน์ SEO.No1

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 6,043
ถ้าว่าคนใดกันที่เคยดูซี่รี่ย์โด่งดังของประเทศเกาหลีหลายๆเรื่องจะพินิจได้ว่า นางเอกในเรื่อง หรือแม้กระทั้งดาราคนอื่นๆในหัวข้อนั้น ใบหน้าใสไม่มีสิว รูขุมขนกระชับกันมากเลยใช่ไหมล่ะจ้ะ สำหรับสาวๆใครที่มีปัญหารูขุมขนไม่กระชับ มีสิว มีริ้วรอย ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไปจ้ะ ซึ่งวันนี้พวกเรามีเทคนิค แบบอย่าง ศิลปินประเทศเกาหลีมาฝากกัน ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปมองกันเลย
 


     • ใช้มะนาวรักษาสิวได้
สาวๆเชื่อไหมคะว่า น้ำมะนาวนั้น ช่วยรักษาสิวได้มาช้านานแล้ว เพราะในมะนาวมีกรดที่ช่วยรักษาแผล รักษาสิวและก็มีวิตามินซี หรือเรียกได้ว่าเป็น ครีมรักษาสิว และจุดด่างดำจากธรรมชาตินั่นเอง ซึ่งกระบวนการรักษาสิวโดยใช่มะนาวซึ่งก็คือ การนำน้ำมะนาวไปผสมกับผงยอดเยี่ยมแล้วพอกหน้าทิ้งเอาไว้ 1ถึง 2 นาที จากนั้นล้างหน้าให้สะอาดด้วย โฟมที่ใช้ล้างหน้า สูตรสุภาพแล้วก็เหมาะสมกับผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวเปราะบางรวมทั้งแพ้ง่าย ไม่สมควรพอกหน้าด้วยน้ำมะนาวช้านานจนกระทั่งเหลือเกินด้วยเหตุว่าอาจทำให้แพ้หรือมีการระคายต่อผิวหน้าได้นั่นเอง

      • ไม่ปล่อยให้หมอนเปรอะเปื้อน
เพราะเหตุว่า ปลอกสำหรับใส่หมอนนั้นเป็นแหล่งสะสมสิ่งสกปรก และเชื้อโรคมากมาก ทั้งน้ำมันจากเส้นผมรวมทั้งน้ำมันจากใบหน้า รวมถึงฝุ่นกลางอากาศ ซึ่งหากว่าไม่ทำความสะอาดปลอกใส่หมอน จะทำให้แบคทีเรียเพิ่มขึ้น รวมทั้งทำให้ใบหน้าของสาวๆได้โอกาสเป็นสิวได้มากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวควรที่จะใส่ใจสำหรับเพื่อการเปลี่ยนปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนเพื่อความสะอาดแล้วก็บริเวณใบหน้าใสไม่มีสิว ด้วยนะคะ

      • ใช้ ครีมกระชับรูขุมขน จากแบรนด์ที่มีคุณภาพเท่านั้น
เพราะเหตุว่า อาชีพ ศิลปินประเทศเกาหลี เป็นอาชีพที่จะจำต้องดูแลรูปพรรณสัณฐาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้ครีมกระชับรูขุมขนจากแบรนด์ชั้นนำระดับนานาชาติ ก็ทำให้มั่นใจได้ว่า มีความปลอดภัย ไม่ก่อกำเนิดการแพ้หรือระคาย พร้อมทั้งยังมีคุณลักษณะกระชับรูขุมขนที่กว้างให้กลับมาตื้นขึ้น ใบหน้ามองเรียบเนียนอีกด้วย ซึ่งเราขอแนะนำ แบรนด์ Lancôme ซึ่งมีครีมกระชับรูขุมขนแล้วก็ครีมรักษาสิว ที่เหมาะสมกับสภาพผิว และไม่แพ้หรือระคายเคืองอีกด้วย นอกจากนี้ครีมกระชับรูขุมขนยังช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆกลับมาขาวกระจ่างขาวใส
 


ซึ่งถ้าว่าคุณผู้หญิงทดลองกระทำตามวิธีที่เรานำชี้แนะอย่างสม่ำเสมอ การันตีได้ว่ารูขุมขนจะกระชับ รวมทั้งปัญหาสิว รอยดำรอยแดงต่างๆจะมองจางลง ซึ่งสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเสริมเติมได้ทาง https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-skin-need/pores.html รวมทั้ง https://www.lancome.co.th ซึ่งพวกเรามีคณะทำงานที่จะคอยให้คำแนะนำและดูแลคุณลูกค้าอย่างเป็นกันเองอีกด้วยนะคะ
 
เครดิตบทความ บทความครีมกระชับรูขุมขน https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-skin-need/pores.html

Tags : ครีมกระชับรูขุมขน,ครีมรักษาสิว,ครีมรักษาสิว