ผู้เขียน หัวข้อ: Beats อะไร? ใครเหมาะ?  (อ่าน 3 ครั้ง)

ออฟไลน์ honeylemon

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 4,565
Beats อะไร? ใครเหมาะ?
« เมื่อ: 20:17 น. วันที่ 14 ม.ค. 19 »
มั่นใจว่าหูฟังดีๆ ยี่ห้อดังๆ ระดับต้นๆ ที่ใครๆให้ความสนใจต้องมียี่ห้อ Beats เข้ามาอยู่เป็นหนึ่งภายในใจอย่างแน่นอน เพราะคุณภาพของเสียง พร้อมทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิต จึงทำให้หูฟัง Beats เป็นที่นิยมมาก จนกระทั่ง Apple ได้ทำการเข้าซื้อธุรกิจการค้าในมูลค่าที่แพงถึง 1 แสนล้านบาทเลยเชียว แต่แม้ว่าจะถูกซื้อธุรกิจการค้าไปแล้ว Beats ก็ยังคงทำหน้าที่สร้างสินค้าที่ได้คุณภาพอย่างอย่างเคย เพราะเช่นนั้นวันนี้จะมาแนะนำหูฟัง Beats ที่ฮิต อีกทั้งกลุ่มคนฟังที่เข้ากับหูฟัง Beats ในแต่ละรุ่น ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยครับผม
 
 Beats Solo3 Wireless
เป็นรุ่นที่มากับ Class 1 Bluetooth เพื่อให้ท่านเพลินไปกับการฟังแบบไม่มีสายนั่นเอง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 40 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้หลายวัน และทันทีที่แบตใกล้หมด ก็ยังมีคุณสมบัติ Fast Fuel ที่ทำการชาร์จเพียง 5 นาทีเท่านั้น ก็สามารถฟังเพลงได้เป็นเวลายาวนานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ด้านเรื่องออกแบบก็ได้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในทุกๆ วัน ที่ครอบหูแบบรองอ่อนแบบปรับได้ สามารถกดรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นจากตัวหูฟัง ซึ่งน่าจะเหมาะสมกับรุ่นกระเตาะทั้งสุภาพสตรีและชายรุ่น
 
 Beats Studio3 Wireless
เป็นหูฟังสุดฮิตรุ่นแบบปราศจากสายที่มากับ ชิพ Apple W1 สำหรับการเชื่อม Class 1 Wireless Bluetooth อีกทั้งมีสรรพคุณ Fast Fuel ที่ชาร์จแค่ 5 นาที สามารถรับฟังบทเพลงได้นานมากถึง 2 ชั่วโมง และถ้าปิด Pure ANC เพื่อจะเข้าสู่โหมดพลังงานต่ำ ทำให้คุณสามารถใช้งานแบตได้นานมากถึง 40 ชั่วโมงเลยเชียว แต่ทว่าถ้าเปิดไว้ก็จักสามารถป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้ทันที และใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง โดยรุ่นนี้เหมาะกับวัยหนุ่มสาว พร้อมด้วยผู้คนทำงานทั่วๆ ไป ที่เน้นย้ำคุณภาพเสียงเป็นหลัก และจำเป็นต้องรับฟังบทเพลงในที่ทำเลที่ตั้งมีเสียงรบกวนมาก และมิเหมาะกับการออกกำลังกาย ด้วยขนาดและน้ำหนักนั่นเอง
 
 BeatsX
BeatsX มาพร้อม Class 1 Bluetooth ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานมากสุด 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งคุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จแค่เพียง 5 นาที สามารถสดับรับฟังดนตรีได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง มีจุกหูฟังที่มีให้เลือกสรรหลายหลาก ให้ความสะดวกในแบบที่เหมาะกับแต่ละบุคคลและขาเกี่ยวที่ใบหูหรือ Wingtip ที่ช่วยเพิ่มความกระชับและคงที่มากยิ่งขึ้น สามารถรับสาย สั่งงานเพลง พร้อมกับเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk เหมาะสมมากสำหรับใช้ร่วมกับ iPhone สามารถใช้งานในทุกวี่ทุกวัน อีกทั้งพกพาได้ง่าย พร้อมเสียงสนทนาที่ยอดเยี่ยม แบตเตอรี่ที่ให้มาเพียงพอสำหรับการรับฟังเสียงเพลงตลอด 1 วันเต็ม
 
 Beats EP
คือหูฟัง Beats ที่สนนราคาประหยัดลงไปอีกเยอะเลย เป็นการสั่งการแบบมีสายอีกทั้งไม่จำต้องใช้แบตเตอรี่ มีคุณภาพเสียงที่ปรับแต่งมาเป็นอันดี มีความไพเราะใสและมีมิติอย่างที่คุณต้องการ พร้อมออกแบบที่คงทนถาวรและน้ำหนักเบา เพิ่มความแข็งแรงด้วยสแตนเลสสตีล ตัวแถบเลื่อนแนวดิ่งแบบปรับได้เพื่อความพอประมาณในการสวม ด้านการรับสายและควบคุมเพลงบนอุปกรณ์ iOS ผ่านทาง RemoteTalk ได้เลย โดยหูฟัง Beats รุ่นนี้ เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญ หรือการเอาไปใช้งานข้างนอกสถานที่ หรือไม่ก็จะใช้กับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็ยังได้ เหตุด้วยราคาที่ไม่แพงมากจนเกินควร จึงเหมาะกับเด็กนักเรียน และนักศึกษาเป็นเป็นอันดี
 
 urBeats3
มาถึงรุ่นสุดท้ายนี้ที่จักแนะนำก็คือรุ่น urBeats3 ที่มาพร้อมสุรเสียงที่ชัด และการออกแบบที่ดีไซน์มาเพื่อให้สวมสบายตลอดทั้งวัน มีตัวเลือกปลายหูฟังที่หลากหลาย เพื่อให้ความเหมาะเจาะของปัจเจกชน และยังมาพร้อมด้วย Wingtip ที่มีความกระชับพอเหมาะ ทำให้คุณมีความมั่นใจในการทำกิจกรรมในระหว่างวันได้ พร้อมกับสายแบนที่จะระแวดระวังการพันระเกะระกะ พร้อมให้ท่านพกติดตัวได้อย่างง่ายดาย สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk และด้วยความที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ในทุกๆ วัน รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งาน iPhone ทุกท่าน ทุกเพศ ทุกวัย เพราะด้วยความที่หัวต่อเป็นแบบ Lightning นั่นเอง หรือจะใช้แบบที่เป็นปลั๊กเสียงขนาด 3.5 มม. ก็ได้ ก็เพราะว่ารุ่นนี้มีให้เลือกทั้งรุ่นหัวต่อ 3.5 มม. และหัวต่อแบบ Lightning โดยมีราคาเท่ากัน
และนี้คือรุ่นที่แนะนำมาทั้งหมด ถ้าหากท่านใดสนใจ หรือกิจกรรมที่ชอบทำตรงกับรุ่นไหน ก็สามารถเลือกซื้อ เลือกชมกันได้เลย โดยท่านสามารถสำรวจมูลค่ากันได้ที่ช็อป ร้านค้าแถวหน้าตามห้างสรรพสินค้าทั่วๆ ไป หรือสำรวจได้ที่เว็บจำหน่ายออนไลน์ รวมถึง Website Official ได้เลย

Tags : Beats,หูฟัง beats,beats ราคา