ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 11,346
ฉันไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้
« เมื่อ: 01:55 น. วันที่ 14 มิ.ย. 18 »
เป็นคำถามที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนไม่ใช่น้อย ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรเราไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ แล้วก็รู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถท้อง แล้วก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นความกังวลที่เกิดขึ้นมาก ในตอนหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนๆในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในตอนที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากได้ความช่วยเหลือสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะมีท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการท้องที่ประสบความสำเร็จแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจในการมีท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่สามารถที่จะท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีส่วนมากได้โอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนลดน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีท้องได้จนถึงเธออายุราว 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้อย่างเช่นทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและก็ทุกคนต่างกันน้อย บางครั้งหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็แล้วแต่ความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี