ผู้เขียน หัวข้อ: VIVO อัพภาพพจน์ยี่ห้อพรีเมียม พร้อมอัพเดตรุ่นที่น่าสนใจ  (อ่าน 8 ครั้ง)

ออนไลน์ Chaiworn998

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 21,435
Vivo ยี่ห้อโทรศัพท์มือถือสัญชาติจีนที่เข้ามาจำหน่ายในบ้านเรา เป็นเครื่องหมายการค้าที่ทำให้เราได้ยินได้ฟังจนคุ้นหู ให้เราได้ซื้อโทรศัพท์ Vivo กันมาสักครู่หนึ่งแล้วนั้น ในอดีตเมื่อไม่กี่ปี ในเวลานั้นยังมีคนข้องใจใจระแวงว่า มาตรฐานสินค้าจะดีมั้ย ราคาสินค้าจะคุ้มกระเป๋าไหม และน่าไว้วางใจมากเท่าใดกัน เมื่อที่จะเป็นเหตุให้เราหันไปซื้อโทรศัพท์ Vivo ได้หรือ จนพอผ่านมาถึงเวลานี้ ยี่ห้อ ผลิตภัณฑ์และการยินยอมจากผู้บริโภค ก็เป็นตัวชี้วัดพร้อมทั้งบ่งบอกชี้ชัดแล้วว่ามีความน่าไว้วางใจ ไว้ใจได้มากแค่ไหน ซึ่งตามที่จริงวีโว่ไม่ได้พึ่งมีเพิ่งจัดตั้งขึ้นเท่านั้น ทว่าบริษัทนี้ได้จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2538 รวมจนถึงทุกวันนี้ก็ราวๆ 19 ปีแล้ว ทำตลาดอยู่ที่ชนชาติจีนมานาน จัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้ามาอย่างโชกโชนรอบรู้ ไม่ว่าเครื่องเล่น mp3, mp4 ที่เคยฮิตๆกันในประมาณปี 2000 ต้นๆ ยุคมิลเลนเนียม ทั้งยังเคยทำมือถือฟีเจอร์โฟนโทรศัพท์มือถือภายใต้ยี่ห้อ “ปู้ปู้เกา” มาก่อน เรียกได้ว่าความเชี่ยวชาญในการก่อสร้างยี่ห้อโทรศัพท์มือถือก็ยิ่งถูกต้อง พอถัดจากนั้นได้เริ่มทำมือถือ ที่ใช้บนระบบแอนดรอยด์ ตัวแรกเมื่อปี 2011 คือรุ่น vivo x1 ซึ่งคราวนั้นมุ่งเน้นตลาดในประเทศจีนกันเองก่อน จากการรวบรวมความเก่งในการทำมือถือ จึงเป็นเหตุให้มีศูนย์วิจัยนวัตกรรมเป็นของตัวเอง มีนักโปรแกรมเมอร์และนักพัฒนากว่า 800 ชีวิตอยู่ที่นั่น
วีโว่ได้มาประเดิมเข้าสู้ศึกใหญ่ในแวดวงโทรศัพท์มือถือนานาประเทศในปี 2014 ซึ่งแบรนด์ก็ได้สร้างความตระหนักและศึกษาค้นหาอุปสงค์สิ่งที่ลูกค้าต้องการและสิ่งที่ขาดของผู้ใช้ ผู้บริโภคในเชิงลึก สิ่งที่จะทำให้คนหันมาจับจ่ายโทรศัพท์ Vivo ทั้งยังนำไปต่อยอดเพื่อสร้างสิ่งใหม่และสไตล์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะอันโดดเด่นของวีโว่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ตอบโจทย์ในการเป็นผู้ช่วย เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของโลกที่รุดหน้าไปไกลลิบอย่างปัจจุบันนี้ได้ อีกทั้งยังต่อยอดออกไปให้ไกลในหลายภูมิภาคเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้เป็นอีกทางเลือกที่เกิดขึ้นมาให้ลูกค้าได้เพิ่มช้อยส์ในการพิจารณา
ในส่วนของโมเดลที่น่าสนใจนั้น Vivo มีโมเดลที่สมัยนี้ โดดเด่นและสะดุดตาเพื่อ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ในรุ่น V ดังนี้
ชี้ช่องเริ่มต้นกันที่ รุ่น Vivo V5 Plus 20 MP Dual Front Camera กล้องหน้าคู่ 20 ล้านพิกเซล เซลฟี่สุดเพอร์เฟกต์รังสรรค์ความมหัศจรรย์ โดยการร่วมมือกับ Sony เป็นผลให้ได้ภาพงามละเอียดกระจ่าง พร้อมทั้งกล้องหน้ารองความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเพิ่มความชัดลึกของภาพ กล้องทั้งสองตัวผสานทำ Bokeh ที่สามารถเปรียบได้กับกล้องถ่ายภาพ DSLR ตัวเลนส์ประกอบด้วยรูรับแสงกว้าง ให้คุณเลือกสรรจุดโฟกัสภายหลังจับภาพเสร็จสิ้นได้ ถ่ายก่อนแล้วกลับไปปรับ จุดโฟกัสได้ทุกเมื่อ ทั้งยังกระจายเอฟเฟกต์เบลอ จะหน้าชัดหลังเบลอหรือว่าหน้าเบลอหลังชัดก็ทำได้ พร้อมมี Selfie Softlight ที่ไม่เหมือนใครช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงระดับสตูดิโอถ่ายภาพผู้เชี่ยวชาญ
รุ่นหลังจากนั้นที่เรียกกระแสพร้อมกับทำการตลาดเปรี้ยงปร้างประสบผลสำเร็จจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Vivo รุ่นเรือธง “Vivo V7+” ตามสโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shot ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ ทั้งความสะดุดตาของกล้องหน้า ที่ให้ความคมสูงถึง 24 ล้านพิกเซล - กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล เป็นแบบของการที่โทรศัพท์มือถือจะมีกล้องหน้าละเอียดแบบชัดโอเว่อร์มากให้กับแบรนด์อื่นได้เอาอย่าง พร้อมกับตอบโจทย์ “ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ด้วยหน้าจอแบบไร้ขอบ FullViewTM Display ได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมทั้งจากกลุ่มลูกค้าวีโว่เอง และกลุ่มผู้บริโภคหน้าใหม่ที่เห็นผลประโยชน์จากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตรงจุดคนในช่วงปัจจุบันได้อย่างเต็มที่
ล่าสุด วีโว่ก็ได้เดบิวต์ตัวเรือธงอีกรุ่นขั้นท็อปฟอร์ม ให้เหล่าผู้สนใจได้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ล่าสุดคือ รุ่น ‘’Vivo V9” ที่มีสเปคเสริม Perfect Shot, Perfect View V9 มากับกล้องหน้าความคมชัด 24 MP ให้คุณและเพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่พร้อมระบบ AI Beauty Technology วิเคราะห์หน้าตาอัจฉริยะ หยุดทุกรายละเอียด คมชัดทุกแง่มุม ไม่ว่าคุณจะถ่ายเซลฟี่ถึงแม้ว่าในที่แสงน้อย ให้ทุกการเซลฟี่ของคุณตรงทุกสถานการณ์ หน้าจอกว้างขวางพร้อมกับให้แง่มุม 19:9 กว้างกว่าก่อน จรด 90% ของขนาดตัวเครื่อง กล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ใช้หลักทำงาน โหมดกล้องเลนส์คู่  AI โดยกล้องถ่ายภาพหลักดำเนินการประมวลรูป กล้องรองทำงานเก็บความละเอียด ให้คุณสนุกไปกับโหมดถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ เก็บเต็มทุกรายละเอียด ให้ภาพที่งามสมจริงเสมือนภาพ 3 มิติ
สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Vivo ประสบความสำเร็จ ได้รับความนิยมชมชอบจนมีผู้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo แบบเยอะแยะนั้น มีหลายเหตุ ทั้งการใช้พรีเซ็นเตอร์ที่หลากหลายซุปเปอร์สตาร์ที่เป็นเอเชียกับการใช้คนเด่นของแต่ละประเทศ ยิ่งตอกย้ำภาพพจน์การดึงความเป็นเอเชียให้เป็นที่ไว้ใจในระดับสากล ช่วยให้แบรนด์ก้าวไกลระดับนานาชาติ การทำการตลาดเข้าถึงผู้คนได้มากมายเยอะขึ้น ในเรื่องของการปรนนิบัติหลังการซื้อขายเป็นหัวใจหลัก โดยยึดกลยุทธ์การปรนนิบัติหลังการจำหน่ายเป็นหลักเกณฑ์สากล ยิ่งกว่านั้นที่สำคัญคือตัวสินค้ามาพร้อมเทคโนโลยีที่ผ่านการสร้างสรรค์มาอย่างดี และใส่สเปกแบบไม่ยั้งทำให้ประชาชนหันมาสนใจยี่ห้อนี้กันมากขึ้น จนกลายเป็นแบรนด์มือถือที่ขึ้นลำดับเป็นอันดับ 5 ของโลกในเรื่องยอดจำหน่าย (ปี 2017) เหมือนเช่นว่าที่ Alex Feng, ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ Senior Vice President of Vivo ได้เคยกล่าวสุนทรพจน์ไว้ว่า “พวกเราเรียกร้องเข้าถึงตลาดกลุ่มใหญ่ในประเทศฮ่องกง, ไต้หวัน, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศรัสเซีย และประเทศแอฟริกา ภายในช่วงเวลาอันใกล้นี้ โดยการรวมเอาเทคโนโลยีที่ออกแบบเฉพาะตัวของเรายึดตามคุณภาพระดับสากล ด้วยสไตล์ที่สะดุดตาของวีโว่เพื่อทดแทนกลุ่มท้องตลาดใหม่นี้ โดยเราเรียกร้องว่าจะสามารถเป็นส่วนหนึ่งในใจของคนยุคใหม่ทั่วโลกที่ใคร่ความสะดุดตาและมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองได้“ วีโว่ยังคงมุ่งตรงสู่ความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมที่มอบผ่านความมั่นใจต่อเป็นยังหมู่คนสมัยใหม่ทั่วโลกด้วยกฏเกณฑ์สากลกับทั้งความรุ่งโรจน์ของนวัตกรรมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา vivo

Tags : Vivo,ซื้อโทรศัพท์ vivo,ราคา vivo