ผู้เขียน หัวข้อ: ยามาฮ่าปล่อยทีเด็ด 4 รุ่นรวดพร้อมเสริมทัพทั้ง เอ็มที-03 เอ็น-แม็กซ์ และจีที 125  (อ่าน 1367 ครั้ง)

ออฟไลน์ Tom Turbo

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 538
ที่มา http://www.autospinn.com/2015/08/yamaha-prepare-to-launched-4-new-model-in-thailand/

ยามาฮ่าปล่อยทีเด็ด 4 รุ่นรวดพร้อมราคา เสริมทัพทั้ง เอ็มที-03 เอ็น-แม็กซ์ และน้องใหม่ จีที125 เรียงหน้าลุยแบบเต็มสูบ

ยังไม่ใช่ข่าวอย่างเป็นทางการจากทางไทยยามาฮ่า มอเตอร์ แต่เป็นกระแสที่กำลังสะพัดอยู่ในกลุ่มตัวแทนจำหน่ายและวีไอพีที่ได้รับเกียรติให้เข้างานงานพิเศษที่ยามาฮ่าจัดขึ้นเพื่อแนะนำรถรุ่นใหม่ถึง 4 รุ่นรวด

ท้าทายสู่ชัยชนะสโลแกนสุดเท่ล่าสุดที่ยามาฮ่าใช้ขึ้นในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นที่แบบปิด แต่ก็พอจะมีข่าวมูลข่าวสารหลุดออกมาให้แฟนๆ ได้ดีใจกันบ้าง เป็นการยืนยันเรื่องการเปิดตัวโมเดลใหม่ๆ ของยามาฮ่า หลังจากที่ผู้บริหารเคยบอกว่าจะเปิดตัวอีก 5-6 รุ่นในปีนี้

โดยในงานดังกล่าวยามาฮ่าได้เปิดให้ผู้ร่วมงานได้ยลโฉมรถรุ่นใหม่ถึง 4 รุ่น ทั้งรุ่นใหม่เอี่ยมและรุ่นปรับโฉมทั้ง นิว ฟีโน่ น้องไปเอี่ยมที่ไม่เคยมีใครกล่าวถึงมาก่อน จีที125 และอีกสองคันที่หลายๆ คนน่าจะจับตามองคือ เอ็มที-03 ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซีย ในนาม เอ็มที-25  และ เอ็นแม็กซ์ ที่เพิ่งนำมาโชว์ตัวไปตอนต้นปี

นอกจากจะมีภาพหลุดรถทั้ง 4 รุ่นจากในงานมาแล้ว บางแหล่งข่าวยังได้มีการบอกราคาจำหน่ายของรถบางรุ่นออกมา โดยมีราคาจำหน่ายเบื้องต้นแบบไม่เป็นทางการดังต่อไปนี้

จีที125         4.3 หมื่นบาท

เอ็นแม็กซ์    7.82 หมื่นบาท

เอ็มที-03      1.77 แสนบาท

ที่นี่คงต้องมารองานเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสื่อมวลชนกันดูว่าจะเป็นไปตามที่หลุดออกมาหรือไม่ ทั้งรถรุ่นใหม่และราคาจำหน่ายโดยเฉพาะ เอ็มที-03 ที่หลายๆ คนเฝ้ารอคอย

ออฟไลน์ ปนัดดา

  • สมาชิกระดับ 3
  • ***
  • กระทู้: 134
ซานติ กาซอร์ล่ามิดฟิลด์เชิงสูงของอาร์เซน่อลยืนยันว่าจะกลับมาลงสนามอีกครั้งในเดือนมกราคมปีหน้า แม้หลายคนพยายามห้ามเพราะเห็นเขาหวิดต้องตัดขาทิ้งมาแล้ว

ดาวเตะวัย 32 ปีไม่ได้เล่นมาตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เพราะเจ็บข้อเท้าขวาเรื้อรังจนขึ้นเขียงถึง 8 ครั้ง แถมมีการติดเชื้อจากการผ่าตัดจนเกือบต้องถูกตัดเท้าทิ้ง แต่สุดท้ายมีการนำผิวหนังจากแขนซ้ายมาโปะจนกลับมาหายดีขึ้นมาแล้ว
"ผมไม่มีชื่อในทีมจนกว่าจะถึงเดือนมกราคม แต่ความตั้งใจของผมคือกลับมาให้ได้ในตอนนั้นอยู่แล้ว"
"ผมไม่เคยฟังใครก็ตามที่บอกว่าผมคงทำได้แค่เตะบอลกับลูก ผมยังทำอะไรในเกมลูกหนังได้อีกเยอะ"แทงบอล