ผู้เขียน หัวข้อ: มาแล้ว เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่สุดแห่งรถยนต์เอนกประสงค์  (อ่าน 3163 ครั้ง)

ออฟไลน์ vespa

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 267
บริษัท หาดใหญ่อินเตอร์คาร์แอนด์เซอร์วิส จำกัด (เชฟโรเลต หาดใหญ่) จัดกิจกรรมเปิดตัวรถรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ (CHEVROLET TRAILBLAZER) รถอเนกประสงค์ PPV สไตล์อเมริกันรุ่นใหม่ล่าสุดจากเชฟโรเลต โดยรถรุ่นได้รับความสนใจจากลูกค้ามาตั้งแต่การเปิดตัวในงานมอเอตร์เอ็กซ์โป และการเผยโฉมครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์ที่หาดใหญ่ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา

นายเมธา สระสร้อย ผู้จัดการฝ่ายขาย เชฟโรเลต หาดใหญ่ เปิดเผยว่ารถรุ่นนี้ถือเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความสนใจจากลูกค้า โดยตั้งแต่เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์มียอดจองเข้ามาแล้วมากกว่า 60 คัน และคาดว่าภายในเดือนนี้ (กรกฎาคม) จะสามารถทยอยส่งมอบรถให้ลูกค้าได้ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ นับเป็นรถยนต์เอนกประสงค์รุ่นใหม่สุดของตลาด โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล ลิขสิทธิ์เฉพาะของเชฟโรเลต ทนทุกที่ แรงทุกทาง ประหยัดทุกการใช้งาน

เหนือกว่าด้านความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน ในขณะที่รถหยุดบนทางลาดชัดHSA (Hill Start Assist)  ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน HDC (Hill Descent Control)  แข็งแกร่งด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย และแชสซีส์ขนาดใหญ่ เพิ่มความมั่นใจให้คุณปลอดภัยบนทุกเส้นทาง มั่นใจด้วยระบบเบรก ABS และ EBD พร้อมเทคโนโลยีที่เหนือชั้นของระบบดิสก์เบรก 4 ล้อที่มีอยู่ในเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ เท่านั้น

ส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกและภายใน ก็มีการออกแบบอย่างลงตัวในสไตล์สปอร์ต ดุดัน บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี พื้นที่ห้องโดยสารกว้างขาง สะดวกสบายทุกการเดินทาง โดยเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ พร้อมให้สัมผัสตัวจริงและมอบเงื่อนไขสุดพิเศษช่วงเปิดตัวด้วย ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมเชฟโรเลต หาดใหญ่ ถ.ลพบุรีราเมศวร์ โทร 074-427160-2 สาขาศรีภูวนารถ โทร 074-559555-8
ที่มากิมหยงดอทคอม