ผู้เขียน หัวข้อ: โตโยต้าพิธานพาณิชย์ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวสาขาสะเดาอย่างเป็นทางการ  (อ่าน 499 ครั้ง)

ออฟไลน์ Tom Turbo

  • สมาชิกระดับ 5
  • *****
  • กระทู้: 538
โตโยต้าพิธานพาณิชย์ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวสาขาสะเดาอย่างเป็นทางการ พร้อมชูอีโคโชว์รูมแห่งแรกของภาคใต้และแห่งที่ 2 ในภูมิภาค เน้นการออกแบบที่ทันสมัย ประหยัดพลังงานและใส่ใจชุมชนรอบข้าง

(19 พ.ย.58) ณ บริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด สาขาสะเดา มีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการโชว์รูมโตโยต้าพิธานพาณิชย์ สาขาสะเดา โดยมีนายสาธิต ธรรมประดิษฐ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี ผู้แทนสถาบันอาคารเขียวไทย ร่วมรับรองมาตรฐานโชว์รูม มีนายธรรมนูญ โกวิทยา กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร ทีมงานโตโยต้าพิธานพาณิชย์ ร่วมต้อนรับลูกค้าที่มาแสดงความยินและและเยี่ยมชมโชว์รูมจำนวนมาก

สำหรับบริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด สาขาสะเดา ถือเป็นโชว์รูมขายและศูนย์บริการมาตรฐาน สาขาที่ 6 ของโตโยต้าพิธานพาณิชย์ ในเขตจังหวัดสงขลาและจังหวัดสตูล โดยเป็นโชว์รูมมาตรฐานที่เป็น ECO-SHOWROOM แห่งแรกของภาคใต้ ผ่านการรับรองจากสถาบันอาคารเขียว ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคม โดยตัวอาคารใช้อิฐมวลเบาเพื่อป้องกันความร้อน มีบ่อน้ำสวนหย่อมภายในโชว์รูม มีการจัดสร้างบ่อเก็บกักน้ำเพื่อชะลอน้ำหน้าฝนและเก็บไว้ใช้หน้าแล้ง มีกระบวนการรีไซเคิลเพื่อให้เกิดขยะน้อยที่สุดในทุกขั้นตอนการดำเนินงาน

โตโยต้าพิธานพาณิชย์ สาขาสะเดา พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยทีมงานฝ่ายขายมืออาชีพที่จะคอยดูแลเอาใจใส่ ให้คำแนะนำแก่ลูกค้าด้วยความจริงใจ และทีมงานฝ่ายบริการที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์สูง พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน ที่จะดูแลรถของท่านอย่างดีที่สุดด้วยหัวใจ เพื่อเป็นที่ 1 ในใจคุณตลอดมาและตลอดไป

สำหรับโตโยต้าพิธานพาณิชย์ สาขาสะเดา ตั้งอยู่บนถนนกาญจนวนิช ต.สะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา เปิดให้บริการทั้งโชว์รูมขายและศูนย์บริการมาตรฐานที่เป็น ECO-SHOWROOM แห่งแรกของจังหวัดสงขลา ติดต่อฝ่ายขายหรือสอบถามข้อมูลทั่วไป โทร 074-365-555 และนัดหมายเช็คระยะล่วงหน้า โทร 074-367-777


ออฟไลน์ Mild123123

  • สมาชิกระดับ 1
  • *
  • กระทู้: 16
ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยค่ะ [หนุกหนาน] [หนุกหนาน]
goldenslot online